Thứ Bảy, 23/09/2023, 07:51
logo1

Sự thật đằng sau sự cố hút thuốc của Arsenal theo lời của Szczesny

27/04/2020

Hút thuốc trong phòng tắm và phải trả giá bằng việc bị gạch tên khỏi mọi kế hoạch của CLB, Szczesny vẫn không tỏ ra ấm ức với HLV trưởng.

Bị bắt gặp hút thuốc trong phòng tắm sau thất bại 0-2 của Arsenal trước Southampton vào tháng 1/2015, thủ thành người Ba Lan Wojciech Szczesny đã phải trả giá bằng chính sự nghiệp tiềm năng tại sân Emirates.  

Sau trận này, anh chỉ có thêm một lần ra sân cho Pháo Thủ ở Cúp FA và rồi sau đó bị đẩy sang Roma dưới dạng cho mượn trong hai mùa. Đến Hè 2017, Szczesny mới chính thức bị bán đứt cho Juventus. su that dang sau su co hut thuoc cua arsenal

Trong một chia sẻ mới đây với Arsenal Nation Podcast , người gác đền 30 tuổi đã kể lại sự cố năm 2015. Anh nói: "Thời gian đó tôi hút thuốc khá thường xuyên, và huấn luyện viên cũng biết điều này. Ông ấy không muốn mọi người hút thuốc trong phòng thay đồ. Tôi cũng rõ điều này".

"Vài người đã thấy và báo cáo chuyện này cho huấn luyện viên trưởng. Ông ấy đã gặp tôi sau đó vài ngày để hỏi về tính xác thực của vụ việc. Tôi đã nói 'Vâng', và ông ấy đã phạt tôi. Chuyện đã kết thúc như vậy".

"Wenger sau đó đã nói rằng 'Cậu sẽ bị loại khỏi đội hình trong một khoảng thời gian'. Nhưng chúng tôi không hề tranh cãi hay đối đầu gì cả. Tôi đã cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc này", Szczesny kể lại.Sau khi chuyển đến Italia khoác áo Roma và Juventus, Wojciech Szczesny đã tìm được phong độ ấn tượng và liên tiếp gặt hái thành công. Anh từng hai lần vô địch Serie A và giành một Copa Italia cùng Bianconeri .