Thứ Bảy, 09/12/2023, 02:19
logo1

Suárez khởi đầu tốt hơn Falcao ở Atletico

19/10/2020

Việc ký hợp đồng với Luis Suárez đã mang đến cho Atletico Madrid rất nhiều hy vọng và anh ấy đang đền đáp niềm tin đó cho người hâm mộ qua những bàn thắng. Khởi đầu của anh ấy thật ngoạn mục. Như 'AS' đã chỉ ra, cầu thủ ghi bàn sau mỗi 54 phút. Anh ấy đánh bại Falcao, người ghi bàn mỗi 56 trận.

Atlético đã không ký nhiều trong mùa hè này, nhưng điều rõ ràng là họ đã ký rất tốt. Những con số cho thấy họ không phạm lỗi với Luis Suárez.

Cựu cầu thủ Barca đã đặt chân xuống sân Wanda Metropolitano. Sự khao khát ghi bàn của anh ấy là không thể nghi ngờ và đã thích nghi với phong cách của câu lạc bộ không giống ai.
Anh ấy đã ghi bàn vào lưới Granada và không thể tìm thấy mành lưới trước SD Huesca và Villarreal, nhưng đã trở lại với lối chơi cũ trước Celta. Tóm lại, Luis Suárez ghi một bàn sau mỗi 54 phút, như báo cáo của 'AS'.Suárez-co-thanh-tich-tot-tai-aletico

Không phải là những con số không đáng kể. Luis Suárez đã có thể tự hào vì đã cải thiện được thời gian xuất phát của Radamel Falcao, một trong những tiền đạo nổi tiếng nhất của Atletico trong vài năm qua.

Falcao bắt đầu với trung bình một bàn thắng sau 56 phút. Suárez đã cố gắng giảm con số này đi 120 giây.

Suárez đã đến Atletico Madrid đầy khao khát và điều đó cho thấy. Bây giờ là Champions League và 'Pistolero' không có ý định dừng lại.