Thứ Ba, 06/06/2023, 07:05
logo1

Suarez và Barca, đã đến lúc cạn tình

14/09/2020

Ngay khi nhậm chức HLV trưởng CLB Barcelona, Suarez đã bị đưa vào danh sách phải ra đi và giờ lại thêm một cảnh báo muốn chân sút này phải ra đi nhanh chóng.

Suarez và Barca, đã đến lúc cạn tình

Được cho là cô gắng bám trụ lại CLB vì tình cảm thân thiết với Messi và sự gắn bó bấy lâu trong sự nghiệp. Suarez không nhân được sự thông cảm mà ngược lại Barcelona đã đưa ra lời cảnh báo với Luis Suarez rằng anh sẽ phải ngồi trên khán đài xem các đồng đội chơi bóng tới hết mùa 2020/21, nếu còn cố gắng bám trụ tại CLB.

Suarez vẫn còn 1 năm hợp đồng với Barcelona, tuy nhiên với việc anh bị đẩy đi không thương tiếc thì việc chuyển sang làm đồng đội của CR7 tại Juventus là khả quan trông thấy.

Nhưng theo báo chí Tây Ban Nha thì Juventus có thể sẽ không chờ đợi mà muốn có kết quả nhanh chóng hơn. Vì vậy thương vụ này có thể sẽ đóng băng. Và một bản sao của Bale có xuất hiện thêm tại Barca?

Sport đưa tin Suarez đã không được tập cùng các đồng đội và phải ngồi nhà xem đội bóng thi đấu trận giao hữu với Gimnàstic Tarragona hôm 13/9. Đây là dấu hiệu rõ ràng về việc muốn đẩy công thần bấy lâu ra đi nhanh chóng hơn.

Suarez ra sân cả thảy 36 trận cho Barca, đóng góp 21 bàn cùng 12 đường kiến tạo sau 36 lần ra sân trên mọi đấu trường. Cầu thủ 33 tuổi hiện là tay săn bàn vĩ đại thứ 3 trong lịch sử của Barca với 198 bàn, chỉ sau Lionel Messi (634) và Cesar (232).

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Vậy Suarez sẽ ra đi tìm chân trời mới, hay ở lại ngồi không ăn lương? Tất cả sẽ rõ khi chợ hè khép lại.