Thứ Bảy, 29/01/2022, 12:43
logo1

SVĐ Wembley sẽ có thêm các trận đấu ở Euro như cử chỉ cảm ơn từ UEFA

22/04/2021

Sau khi các câu lạc bộ Anh rút khỏi European Super League, UEFA sẽ thưởng cho FA vì đã khiến giải đấu này sụp đổ, Wembley sẽ có nhiều trận đấu hơn tại Euro 2020 năm nay.

Tờ Telegraph đưa tin rằng UEFA sẽ thưởng cho FA vì đã tham gia vào việc giúp các câu lạc bộ Anh rút khỏi European Super League.

Các báo cáo tiết lộ rằng Wembley sẽ tổ chức nhiều trận đấu hơn sau khi khiến giải Super League 12 câu lạc bộ sụp đổ. Thủ tướng Anh Boris Johnson cũng là người chủ chốt.

Anh và FA Anh hiện nằm trong sách hay của UEFA và Wembley sẽ tổ chức thêm một số trận đấu như những trận lẽ ra phải ở Dublin. Sẽ không có trận đấu nào ở thủ đô Ireland do đất nước này không thể đảm bảo cho những người ủng hộ.Wembley

Sân Wembley dự kiến sẽ ở mức 25% công suất do số lượng trường hợp COVID-19 ở Anh đã giảm đáng kể. Điều đó có nghĩa là 22.500 người hâm mộ sẽ được vào sân.

Ban đầu, Wembley chỉ là nơi tổ chức các trận đấu ở bảng D nhưng sau đó cũng được đưa vào bán kết và chung kết. Vẫn còn phải xem những gì sẽ xảy ra với các trận đấu tại San Mames ở Bilbao. Họ có thể chuyển đến Sevilla hoặc thậm chí đến Nga để đảm bảo sẽ có khán giả.