Thứ Tư, 22/03/2023, 18:11
logo1

Tăng Thanh Hà chi đậm 1 tỷ mua lại vật phẩm của thầy trò HLV Park Hang Seo

28/12/2019

Trong khuôn khổ chương trình tri ân các nhà đồng hành và chúc mừng thành công hai đội tuyển bóng đá Việt Nam “Những cánh chim khát vọng” được tổ chức vào tối 27/12 tại White Palace (TP.HCM). Hàng trăm khách mời là các doanh nhân đã thích thú với sự xuất hiện tham dự của HLV Park Hang Seo, HLV Mai Đức Chung, Hoa hậu H’Hen Niê cùng đại diện các tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Vợ chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà đã là người chiến thắng khi ra giá đến 1 tỷ đồng cho ba vật phẩm của đội tuyển Việt Nam.

Bao gồm: chiếc áo của đội tuyển Việt Nam, quả bóng cùng quyển sách ảnh “Dấu ấn lịch sử bóng đá Việt Nam” có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo.

Đáng chú ý nhất chương trình là việc bán đấu giá ba vật phẩm của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Người chiến thắng là vợ chồng doanh nhân Tăng Thanh Hà, cô diễn viên từng được rất yêu thích một thời với vai diễn trong phim “Bỗng dưng muốn khóc” khi bỏ ra 1 tỷ cho 3 vật phẩm sách, áo, trái bóng. Đây là những kỷ vật sẽ được gia đình cô lưu giữ nhằm truyền cảm hứng sống, cảm hứng chiến thắng mỗi ngày.

Sau rất nhiều năm, thành công vang dội của bóng đá Việt Nam mà dấu ấn lớn thuộc về HLV Park Hang Seo đã lan toả cảm hứng cho toàn xã hội. Nó góp phần đem đến hy vọng, niềm tin thực hiện ước mơ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc, con của ngư dân.

Sự kiện gây quỹ Vừ A Dính cho các em học sinh hiếu học với chủ đề “Những cánh chim khát vọng” tối 27/12 được Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, đồng thời là Chủ tịch CLB Hoàng Sa Trường Sa thân yêu điều hành.

tang-thanh-ha-mua-vat-pham

Bà cho biết: “Có lẽ dư vị chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam trong đấu trường SEA Games 30 vẫn đang ngập tràn trong từng hơi thở và cuộc sống của chúng ta, bởi hành trình đẹp đẽ của họ đã trở thành những câu chuyện truyền cảm hứng, những câu chuyện về một ước mơ khát vọng biến giấc mơ thành hiện thực, của ước vọng chinh phục bầu trời”.

Toàn bộ số tiền thu được trong chương trình sẽ được chuyển đến cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” để chăm lo cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và biển đảo.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm bắn cá online