Thứ Năm, 05/10/2023, 02:39
logo1

Tất cả các trận đấu của AFC Cup 2020 bị hoãn vô thời hạn vì Covid-19

19/03/2020

LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định hoãn tất cả các trận đấu của AFC Cup 2020 cho đến khi có thông báo mới do tình hình bùng phát dịch COVID-19 đang diễn ra trên khắp lục địa.

AFC trước đó đã quyết định hoãn các trận đấu ở Khu vực Tây Á nhưng giờ đây họ đã phải đình chỉ các trận đấu trên cả năm khu vực.

“Sau các biện pháp phòng ngừa và hạn chế đi lại của một số chính phủ do đại dịch COVID-19 hiện nay, AFC quyết định hoãn tất cả các trận đấu của AFC Cup 2020 cho đến khi có thông báo mới,” tuyên bố cho biết.

Có thể bạn quan tâm:Nhà cái Letou có uy tín không ? 

“Trước đó, AFC đã hoãn tất cả các trận đấu tại Vòng bảng AFC Cup khu vực phía Tây vào ngày 12 tháng 3 và quyết định mới nhất áp dụng cho tất cả các trận đấu vào tháng 3 và tháng 4 của năm khu vực AFC. Trong khi đó, AFC sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình trước khi quyết định khi nào nên bắt đầu mùa giải AFC Cup,” tuyên bố nói.

AFC CUP bị hoãn vô thời hạn

“Quyết định, cũng được đưa ra với sự đồng tình của các câu lạc bộ và Liên đoàn thành viên tương ứng. Đây là một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho tất cả các cầu thủ và đội tham gia, các quan chức và khán giả cũng như được đua ra để bảo vệ sự công bằng cho các trận đấu,” AFC cho biết.

Xem thêm: Game bắn cá online đổi thưởng?