Thứ Sáu, 01/12/2023, 15:56
logo1

Tên cướp đeo mặt nạ Salah bị cảnh sát Ai Cập bắt

20/05/2020

Bốn người đàn ông đã bị bắt ở Cairo sau khi sử dụng khuôn mặt của tiền đạo Liverpool như một sự ngụy trang để cướp cửa hàng
Một nhóm trộm đã bị cảnh sát bắt ở Cairo sử dụng mặt nạ của Mohamed Salah để ngụy trang danh tính của chúng.
Một băng đảng vũ trang gồm bốn người đàn ông đã bị bắt trong khi cố gắng cướp một cửa hàng trên đường Hassanein Heikal, trong khu phố Nasr City của thủ đô Ai Cập. Cả bốn tên cướp đều che mặt bằng mặt nạ của tiền đạo Liverpool, một ngôi sao lớn ở quê nhà.
Nhóm này đã cố gắng trốn thoát sau khi bị lực lượng an ninh tiếp cận nhưng cuối cùng bị bắt.
Salah là ngôi sao thể thao nội địa lớn nhất của Ai Cập, và là cầu thủ quan trọng của đội tuyển quốc gia với 41 bàn thắng sau 67 trận cho đất nước anh. Vị thế của anh ấy chỉ tăng lên kể từ khi anh ấy chuyển đến Liverpool vào năm 2017, và anh ấy đã có tin tức gần đây sau những bình luận từ một cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia.nhom cuop gia danh salah da bi bat
Cựu trợ lý huấn luyện viên Hany Ramzy tuyên bố tuần trước rằng năm 2018, Salah nói với anh rằng anh đã nhận được lời đề nghị từ Real Madrid.Ramzy nói rằng lời đề nghị là một điều tốt, nhưng Salah đã từ chối vì anh ấy hạnh phúc ở Liverpool. Chỉ hai tháng sau, Madrid đã đánh bại Liverpool trong trận chung kết Champions League, với chấn thương sớm của Salah, một khoảnh khắc quan trọng trong trận đấu.

Salah thường thấy mình có liên quan đến việc chuyển đến một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, với cặp Clasico của Madrid và Barcelona thường được báo cáo là quan tâm đến dịch vụ của anh ấy. Về phần mình, Salah gần đây đã cười nhạo những đề nghị mà anh có thể trên đường rời Anfield, khi Liverpool tìm kiếm chức vô địch đầu tiên sau 30 năm.