Thứ Bảy, 10/06/2023, 15:19
logo1

Ter Stegen thất bại trong việc chuyến đến Bayern Munich.

21/05/2020

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của Manuel Neuer đã ảnh hưởng đến hứng thú của Hùm Xám xứ Bavaria tới Ter Stegen. Thủ thành Barcelona giờ tiến thoái lưỡng nan.

Hợp đồng của Ter Stegen tại Barcelona kéo dài đến năm 2022. Câu lạc bộ xứ Catalan đang dự tính để đổi mới thủ môn ... bỗng nhiễn đại dịch Covid-19 ấp đến.

Tại thời điểm này. thỏa thuận chuyển nhượng thủ mốn đến Bayern đã bị đóng băng, Barca khó có thể kiếm ai thay thế Ter Stegen tại thời điểm dịch bệnh vẫn còn chưa dứt như hiện nay.

Ter stegen-se-o-lai-barcelona

Ter Stegen thực sự hứng thú với sự quan tâm của nhà vô địch Đức, tuy nhiên hoàn cảnh đã thay đổi và sư lựa chọn giờ trở nên eo hẹp.

Màn thể hiện của Neuer vòng trước ở Bundesliga đã chứng minh sự trở lại mạnh mẽ trong khung thành Bayern. Hơn nữa, hiện sự thay thế còn có thủ môn trẻ Christian Früchtl (tiểu Neuer - 1m93, sinh năm 2000), Thorben Hoffmann (1999) và Sven Ulreich (31 tuổi).

Ter Stegen giờ đây không thể dùng mác Bayern để cố gắng "làm màu" Barca về các điều khoản hợp đồng sắp tới vì đó là các mác lớn duy nhất anh ấy có.

Bất chấp tất cả, Barca có ý định gia hạn hợp đồng của Ter Stegen trước khi năm 2020 kết thúc. Ý định của Barca sẽ là 1 bản hợp đồng 5 năm tới mùa 2024-25, vì họ tin tưởng anh ấy trong dài hạn.