Thứ Tư, 22/03/2023, 20:14
logo1

Thai League có thể kết thúc sớm, MU tranh giành Haaland với Real Madrid tin tức bóng đá

04/04/2020

Thai League có thể kết thúc sớm vì COVID-19

Theo báo chí Thái Lan, kịch bản Thai League mùa giải này phải kết thúc sớm có thể xảy ra. Giải đấu hàng đầu của Thái Lan diễn ra được 4 vòng thì bị hoãn tới tháng Năm năm nay vì dịch COVID-19 bùng phát. LĐBĐ Thái Lan và ban tổ chức Thai League đã 2 lần hoãn giải đấu trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Ông Somyos Pumpanmuang, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan

Nếu như tới tháng Năm năm nay, Thai League vẫn chưa thể trở lại bởi dịch COVID-19, rất có thể giải đấu này sẽ bị cắt ngắn lại. Ông Somyos Pumpanmuang, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã hé lộ khả năng chỉ tổ chức 1 lượt đấu ở Thai League trong bối cảnh giải đấu này bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Tuy nhiên kịch bản này và những phương án khác vẫn đang được xem xét.

Nếu Thai League mùa này bị cắt lượt về, các CLB sẽ gặp vấn đề về tài chính, ngoài ra còn nhiều vấn đề khác liên quan đến bản quyền truyền hình.

MU tranh giành Haaland với Real Madrid

Các tờ báo của Anh cho biết MU sẽ tranh giành Erling Haaland với Real Madrid khi TTCN mùa Hè năm nay mở cửa. Đội bóng chủ sân Old Trafford vẫn quan tâm tới Haaland, cầu thủ mà họ không chiêu mộ được ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay.

MU-mua%20Haaland

Sau khi chuyển tới Dortmund, Haaland ghi được 12 bàn trong 11 lần ra sân và thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn, bao gồm Real Madrid.

HLV Solskjaer từng làm việc với Haaland tại Molde và ông rất muốn đưa cậu học trò cũ về Old Trafford. Đây có thể là lợi thế của MU trong cuộc đua với Real Madrid để giành sự phục vụ của chân sút 19 tuổi này.

Trong hợp đồng của Haaland với Dortmund có điều khoản giải phóng trị giá 63 triệu bảng.