Thứ Ba, 28/11/2023, 16:48
logo1

"Thật điên rồ! Messi đang giám sát tôi"

24/12/2019

Sự cạnh tranh quyết liệt của hai tài năng hàng đầu làng túc cầu thế giới.

Cuộc đua Chiếc giày vàng Châu Âu 2018/19 đã khép lại với chiến thắng dành cho Lionel Messi. Tiền đạo người Argentina ghi được 36 bàn sau 34 lần ra sân cho Barcelona ở La Liga 2018/19. Đội trưởng của Blaugrana đã đánh bại Kylian Mbappe để chính thức bước lên bục nhận thưởng, khi cầu thủ người Pháp chỉ ghi được 33 bàn và đành về nhì.

Thực tế, cuộc đua Chiếc giày vàng Châu Âu mùa trước diễn ra rất sôi nổi và kịch tính. Giới chuyên môn cũng nhận định chỉ có Kylian Mbappe mới có đủ khả năng lật đổ thế thống trị của Lionel Messi. Tuy nhiên, cuối cùng thì trong 1 năm nổ súng đều đặn và quá xuất sắc, Messi vẫn đánh bại thuyết phục người đàn em của mình.

Hồi tưởng về cuộc đua Giày vàng Châu Âu mùa trước, mới đây Kylian Mbappe đã phát biểu trước giới truyền thông:

"Tôi ghi hai bàn vào một ngày cuối tuần, nhưng anh ấy sẽ ra sân và ghi được ba bàn. Khi tôi sẽ ghi ba bàn, anh ấy sẽ ghi bốn!"

"Thật điên rồ, tôi đã có cuộc nói chuyện với Ousmane (Dembélé) về điều này: Có phải Messi đang cố tình làm điều này? Dembele trả lời tôi: Tất nhiên là Messi đang theo dõi cậu đấy!"

"Tôi tự nhủ: À, không tệ! Messi đang giám sát tôi. Thật đáng mừng khi thấy một cầu thủ như anh ấy đánh giá cao và luôn quan tâm đến bạn."