Thứ Ba, 31/01/2023, 01:03
logo1

Thay Ashley Young, Inter Milan muốn có sao 30 triệu euro của Chelsea

20/02/2020

Nhiều khả năng, ban lãnh đạo Nerazzurri sẽ giúp HLV Antonio Conte và cậu học trò cũ của mình được hội ngộ.

Inter Milan đang sở hữu nhiều ngôi sao có thể chơi ở hành lang cánh trái. “Lão tướng” Ashley Young đã hòa nhập rất tốt sau khi chuyển đến Giuseppe Meazza từ Old Trafford. Cristiano Biraghi cũng sẵn sàng cạnh tranh với tân binh của Nerazzurri. Ngoài ra, Danilo D’Ambrosio cũng đã từng được thử nghiệm ở vị trí này.

Song, HLV Antonio Conte vẫn cảm thấy chưa hài lòng. Ashley Young đã 35 tuổi và không thể cày ải liên tục. Cristiano Biraghi và 2 cái tên đang được cho mượn là Valentino Lazaro, Federico Dimarco đều không đáp ứng được sự kì vọng. Vậy nên, vị chiến lược gia người Italia vẫn cần thêm ít nhất 1 tân binh trong phiên chợ mùa hè sắp tới.

Thay Ashley Young, Inter Milan muốn có sao 30 triệu euro của Chelsea

Marco Alonso đang là cái tên được Giám đốc thể thao Piero Ausilio đưa vào danh sách cần chiêu mộ. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã không còn được HLV Frank Lampard trọng dụng trong mùa giải này. Tính đến thời điểm hiện tại, anh mới chỉ có 8 lần được xuất hiện ở Premier League. Ban lãnh đạo Chelsea cũng không còn muốn giữ chân Marcos Alonso, mặc dù hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2023. Song, họ chỉ chấp nhận để cầu thủ của mình ra đi nếu nhận được 30 triệu euro.

Con số này đang khiến ban lãnh đạo Inter Milan chùn bước. Thế nhưng, Antonio Conte vẫn khao khát được làm việc với Marcos Alonso bởi ông đã quá hiểu cậu học trò cũ của mình. Vậy nên, theo Calciomercato, Piero Ausilio sẽ quay trở lại bàn đàm phán với Chelsea trong thời gian sắp tới.