Thứ Bảy, 03/12/2022, 13:23
logo1

Thêm lý do để Dembele không muốn đến Man Utd

15/10/2020

Tờ 'Daily Mail' nói rằng Barcelona muốn ép cầu thủ người Pháp gia hạn hợp đồng trước khi chuyển sang dạng cho mượn để giá trị của anh ấy không giảm.

Việc Ousmane Dembele tiếp tục ở lại Barcelona đã khiến câu lạc bộ phải trả giá đắt . Barca đã không thể bán Dembele, vẫn phải chịu chi phí lương khủng và điều đó có nghĩa là họ không thể có được Eric Garcia và Memphis Depay.

dembele-manutd

Thứ sáu tuần này, nhiều thông tin đã được đưa ra về sự ra đi bất thành của cầu thủ người Pháp. Barca muốn cho Man Utd mượn nhưng họ đang muốn cầu thủ người Pháp gia hạn hợp đồng .

Nếu anh ta cho mượn mà không gia hạn trước, anh ta sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng vào năm 2021 và do đó sẽ mất gần như toàn bộ giá trị của mình.

Sự quan tâm lớn của Barcelona trong việc gia hạn Dembele là để ngôi sao này không bị mất giá khi trở lại. Họ muốn ngăn việc khó đảm phán bởi khi quay về CLB hợp đồng với anh ta chỉ còn chưa đầy 6 tháng.

Theo Daily Mail, Dembele phản đối đề nghị này vì anh chỉ dự tính rời Barca bằng cách bán cho một câu lạc bộ khác. Đội bóng xứ Catalan sẽ không đồng ý điều đó trừ khi có một lời đề nghị tuyệt vời.