Thứ Sáu, 24/03/2023, 16:33
logo1

Thiago Almada, mục tiêu mới của Manchester United

08/06/2020

Anh ấy đã được liên kết với Atlético de Madrid, với Manchester City, với khả năng chuyển đến Boca và thậm chí với Barcelona. Sự thật là nhiều câu lạc bộ ở châu Âu muốn có được chữ kí của Thiago Almada và người cuối cùng là sự "tham chiến" của Manchester United.

Theo báo cáo của The Sun mới nhất, Man United có kế hoạch thực hiện điều khoản thoát khỏi cầu thủ bóng đá Vélez, trị giá 21 triệu euro. Các phương tiện truyền thông Anh đảm bảo rằng tại Manchester United, họ có anh ấy được liệt kê là "Messi mới".

Thiago Almada được củng cố với sự xuất hiện của Gabriel Heinze tới Vélez, đến mức anh đang trên bờ vực chuyển đến Manchester City theo yêu cầu của Pep Guardiola. Bây giờ anh ấy có thể tiếp cận đối thủ suốt đời của The Citizens.thiago almada duoc nhieu ong lon quan tam
Viên ngọc xuất hiện từ khu phố Fuerte Apache đã đột nhập vào khu vực đầu tiên với Vélez khi mới 17 tuổi và với sự ngớ ngẩn của mình, anh đã kích thích bóng đá Argentina. Tổng cộng, anh đã chơi 46 trận trong đó anh ghi 9 bàn.
Một người chơi nhỏ 1,71 mét, nhưng với lòng can đảm ghê gớm. Tấn công và hấp dẫn, anh ấy biết cách thể hiện những phiên bản tốt của tiền vệ tấn công, tiền vệ cánh hoặc tiền đạo trung tâm từ Heinze. Mùa giải tới anh sẽ đến với bóng đá châu Âu?