Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:16
logo1

Thiago Silva sẽ tiếp tục ở lại PSG

11/05/2020

Vợ của cựu hậu vệ xuất nhất thế giới nói: Thiago Silva rất vui khi có cơ hội tiếp tục ký hợp đồng với Paris Saint-Germain.

Siêu hậu vệ người Brazil đã hết hợp đồng vào cuối mùa giải 2019-20 và đây có thể là mùa giải Ligue 1 cuối cùng của Silva tại Công viên các hoàng tử. Độ tuổi cộng với với đại dịch vẫn căng thẳng đã ngăn cản 1 trong những trung vệ tốt nhất hành tinh phải mong chờ ở lại Paris khi chưa tìm được bến đỗ mới đễ dưỡng già.

Thiago Silva - World XI 2014

Ngày 14 tháng 7 năm 2012, Thiago Silva chính thức ký hợp đồng 5 năm với Paris Saint-Germain. Mức phí chuyển nhượng là € 42 triệu và anh nhận mức lương 185.000 € mỗi tuần. Tại đây anh sẽ được tái ngộ người thầy cũ Carlo Ancelotti. Cùng với PSG, Silva đã có 7 chức vô địch Ligue 1, mặc dù Silva chưa thể giúp câu lạc CLB số 1 Paris tiến xa hơn vòng tứ kết Champions League.

Tương lai của người đàn ông 35 tuổi vẫn chưa rõ ràng - đã có mối liên hệ với việc trở lại câu lạc bộ cũ Milan ở Ý - nhưng Isabelle Silva đã tiết lộ chồng cô có thể sẽ tiếp tục ở lại Paris.

"Thiago bị cuốn hút bởi PSG, người hâm mộ và nước Pháp. Dù cuộc phiêu lưu có tiếp tục với PSG hay không, chúng tôi vẫn sẽ quay lại Paris để gặp lại bạn bè."

"Nhưng đối với chúng tôi, thật tuyệt vời khi tiếp tục ở PSG, chúng tôi yêu câu lạc bộ này, thành phố này, nước Pháp hoa lệ. Đây là nơi những đứa trẻ lớn lên, chúng tôi muốn tiếp tục sự nghiệp ở Paris."

"Các cuộc thảo luận hợp đồng mới đề đã bị hoãn. Hiện tại, chúng tôi không biết gì về nó, Mọi thứ dừng lại vì COVID-19. Chúng tôi thậm chí không biết khi nào chúng tôi sẽ trở lại Paris. Chúng tôi ở trong bóng tối, giống như mọi người khác."