Thứ Tư, 04/08/2021, 00:29
logo1

Thỏa thuận ban đầu giữa Messi-Barca: Anh ấy sẽ ký với bản hợp đồng trong 5 năm!

14/07/2021

Tin nóng hổi. Tờ 'Sport' tuyên bố rằng Leo Messi và Barcelona đã đạt được thỏa thuận ban đầu về việc gia hạn hợp đồng của tiền đạo này, một thỏa thuận bao gồm 5 năm hợp đồng, có nghĩa là đội trưởng của đội Argentina sẽ 39 tuổi.

Theo cách này, Messi sẽ ký hợp đồng ở tuổi 34, cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026, vì vậy nếu thỏa thuận được thực hiện, Messi sẽ 39 tuổi.

Các cuộc đàm phán giữa hai bên được cho là đang ở giai đoạn nâng cao và các vấn đề vào phút cuối được loại trừ khi nhà vô địch Copa America ký vào bản hợp đồng mới.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông nói trên đưa tin rằng đội trưởng của đội tuyển quốc gia Argentina đã chấp nhận các điều kiện mà Barcelona áp đặt cho anh ấy, tin rằng tình hình kinh tế của câu lạc bộ rất phức tạp và anh ta nên là người đầu tiên làm gương đó là lý do tại sao anh ấy đã đồng ý giảm 50% mức lương hiện tại của mình.messi-se-o-lai-barca

Tờ Sport cũng đưa tin số tiền điều khoản mua đứt hợp đồng của Leo Messi sẽ lên tới 350 triệu euro.

Bằng cách này, huyền thoại của Messi sẽ tiếp tục ở một Barcelona mà anh đã chơi 778 trận chính thức và ghi được 672 bàn thắng. Cầu thủ đến từ Rosario không biết chiếc áo thi đấu chuyên nghiệp nào khác ngoài màu áo của Barcelona và đội tuyển quốc gia Argentina.

Chỉ 24 giờ trước, chính Joan Laporta đã đảm bảo với giới truyền thông rằng việc gia hạn của Messi "đang tiến triển tốt". Chủ tịch Barça luôn tỏ ra bình tĩnh và lạc quan về việc gia hạn hợp đồng với ngôi sao người Argentina.