Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:45
logo1

Thomas Muller ca ngợi tài năng của HLV Hansi Flick

31/08/2020

Thomas Muller vừa có một cuộc phỏng vấn độc quyền trên tờ Bild, trong đó ca ngời tài cầm quân của chiến lược gia người Đức Hansi Flick.

Là người có mặt trong 2 cú ăn ba của Bayern Munich, Thomas Muller cũng đóng góp không nhỏ vào 2 cú ăn 3 đó. Nhưng nam nay cú ăn 3 của Bayern có phần cảm xúc hơn khi sự bám đuổi ở giải quốc nội đã gay gắt hơn rất nhiều.

Muller-vo-dich-ucl-2020

Muller nói: “Hansi Flick là hình mẫu HLV không chỉ luôn tìm được những từ ngữ thích hợp nhất để nói mà còn biết diễn tả nó theo cách biểu cảm nhất. Cách Flick lên xuống giọng, nhấn nhá câu chữ thật dễ chịu. Đa phần cầu thủ đều nắm bắt tất cả những gì ông ấy muốn nói nhanh nhất có thể. Tôi thật sự hợp với Flick. Các bạn thấy đó, kể từ khi ông ấy lên nắm quyền tôi luôn cười”

Nói về vai trò của mình trong 2 lần Bayern Munich giành cú ăn ba, Muller cho biết:

“Năm 2013 tôi vẫn chỉ là một cầu thủ trẻ. Tôi thi đấu theo sự chỉ bảo của các đàn anh, chủ yếu phục vụ yêu cầu chiến thuật. Nhưng ngai vàng 2019/20 lại khác hoàn toàn. Tôi giữ một vai trò khác trong tập thể Bayern - vai trò của một người dẫn dắt. Trong tập thể tôi phải là người bình tĩnh nhất, vững chãi nhất. Năm 2013, tôi tin vào những gì HLV nói. Còn năm 2020, giữa chúng tôi phải có niềm tin lẫn nhau. Thú thật là chưa bao giờ tôi cảm thấy vai trò của bản thân quan trọng như mùa bóng vừa qua. Tôi thật sự đang được chơi thứ bóng đá tốt nhất dưới thời Hansi Flick”.

Năm nay Muller đã trở thành chân kiến tạo số 1 khi đóng góp 26 pha kiến tạo, khác biệt hẳn với vai trò trong 7 năm trước đó là đóng góp 23 bàn thắng và là chấn út chủ lực khi đó.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Bên cạnh đó Muller còn ca ngợi đóng góp của Manuel Neuer trong chiến thắng ở chung kết Champions League vừa qua.