Thứ Sáu, 03/02/2023, 22:21
logo1

Thomas Muller tập trung vào Bayern Munich hơn là ĐTQG Đức

06/12/2020

Tiền đạo Thomas Muller của Bayern Munich đã khẳng định rằng anh ấy hoàn toàn tập trung vào chiến tích của mình với Bayern Munich trong bối cảnh những đồn đoán xung quanh khả năng triệu tập trở lại đội tuyển quốc gia Đức.

Cầu thủ 31 tuổi đã không tập trung cho đất nước của mình kể từ World Cup 2018 nơi mà tuyển Đức bảo vệ ngôi vương của họ ở vòng bảng.

Những người đàn ông của Joachim Low đã phải vật lộn để giành được kết quả ổn định kể từ và gần đây đã bị Tây Ban Nha đánh bại 6-0 ở Nations League, nhưng Muller khẳng định rằng việc trở lại nghĩa vụ quốc tế đã được đẩy lùi ngay trong tâm trí anh ấy.khang-dinh-cua-ThomasMuller

Nói với Sky Sports News, Muller cho biết: "Đó là một chủ đề rất xa vời đối với tôi. Tôi đang cố gắng giúp đỡ đội bóng mà tôi có mặt trên sân.

"Bạn có thể nói về nó bao nhiêu tùy thích. Tôi sẽ kiên trì với nó và sau đó chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. DFB đã quyết định [giữ Low tiếp tục làm huấn luyện viên], vì vậy tất cả người Đức phải đứng sau quyết định này và làm mọi thứ để đảm bảo chúng ta làm cho mọi thứ diễn ra bình thường.

"Và với Joachim Low, chúng tôi sẽ khiến mọi thứ trở lại."

Muller đang có phong độ xuất sắc cho Bayern với 9 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa này, và cầu thủ người Đức đã lập một cú đúp trong trận hòa 3-3 hôm thứ Bảy với RB Leipzig tại Bundesliga.