Chủ Nhật, 03/12/2023, 16:44
logo1

Thomas Tuchel thiết lập kỉ lục tại Premier League

09/03/2021

Thomas Tuchel không lãng phí thời gian để chứng minh tài năng của mình khi đang giữ kỷ lục về chuỗi trận bất bại dài nhất bắt đầu sự nghiệp ở Premier League do Sarri nắm giữ

Chiến thắng 2-0 vào rạng sáng thứ 3trước Everton có nghĩa là vị HLV này đã kéo dài kỷ lục bất bại của mình với tư cách là huấn luyện viên Chelsea lên 9 trận kể từ khi được bổ nhiệm vào cuối tháng Giêng.

Chiến lược gia người Đức đã truyền cảm hứng cho đội bóng của mình với 6 chiến thắng và 3 trận hòa bao gồm các chiến thắng trên sân khách trước Liverpool và Tottenham.Thomas-Tuchel-chelsea-khucamdia.com

Kể từ khi ông đến Chelsea chỉ để lọt lưới 2 bàn trong trận hòa 1-1 với Southampton và chiến thắng 2-1 trên sân khách trước Sheffield United.

Chuỗi trận bất bại của Tuchel kéo dài tới 11 trận trên mọi đấu trường trong đó có chiến thắng ấn tượng 1-0 trước Atletico Madrid tại Champions League.

Nhưng hoạt động giải đấu của ông ấy có thể là vô song nếu đội bóng của ong ấy tránh được thất bại trong 4 trận đấu tiếp theo của họ.

Chỉ có cựu huấn luyện viên Chelsea, Maurizio Sarri và cựu huấn luyện viên Nottingham Forest, Frank Clark, bắt đầu sự nghiệp quản lý Prem của họ với chuỗi trận bất bại dài hơn.

Sarri, người được bổ nhiệm tại Stamford Bridge vào năm 2018 đã bất bại 12 trận nhiều hơn Clark một trận trong mùa giải 1994-1995.

Một cựu huấn luyện viên khác của Chelsea là Felipe Scolari đã bất bại 8 trận trong năm 2009 khi thắng 6 và hòa 2.

Tuchel chắc chắn sẽ thích cơ hội kéo dài kỷ lục giải đấu của mình dựa trên các trận đấu sắp tới của Chelsea.