Thứ Năm, 05/10/2023, 00:08
logo1

Thông tin về quá trình bình phục của Rashford

04/05/2020

Tiền đạo Marcus Rashford chia sẻ thông tin về quãng thời gian hồi phục chấn thương vừa qua

Tiền đạo Marcus Rashford đã không ra sân kể từ khi dính chấn thương trong trận đấu gặp Wolves hôm 15 tháng 1. Trong quãng thời gian giải đấu bị tạm hoãn vì dịch Covid-19 này, cầu thủ người Anh đã cố gắng tập luyện tại nhà để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Mặc dù vậy, anh thừa nhận đây là một khoảng thời gian đầy khó khăn.

Rashford

“Đó là một giai đoạn khó khăn với tôi khi gặp chấn thương nặng. Nhưng trong vài tuần qua, tình hình của tôi đã khá hơn một chút. Tôi đã tập trung và tập luyện rất nhiều”, Rashford chia sẻ.

“Tôi có đủ các thiết bị cần thiết ở nhà vì vậy việc tập luyện cũng không khác nhiều so với ở trung tâm. Tôi chỉ ở yên trong nhà và cố gắng ăn đúng chế độ”.

“Hiện tại, mọi thứ bên ngoài sân cỏ đã có người khác xử lý, tôi chỉ có thể tập trung vào việc cải thiện bản thân. Đó là động lực của tôi mỗi ngày. Bất kể chúng ta có bị mắc kẹt bên trong hay không, điều đó cũng không thay đổi”.

Do chấn thương lưng của mình, Rashford vẫn chưa có cơ hội được thi đấu cùng bản hợp đồng mới Bruno Fernandes. Người ta rất mong chờ sự kết hợp giữa hai ngôi sao này. Với sự bổ sung của Fernandes, MU đã có chuỗi phong độ rất ấn tượng kể từ tháng 1 tới nay.

Rashford hiện vẫn đang là cây săn bàn số 1 của MU mùa này với 19 bàn thắng trên mọi đấu trường. Theo Daily Mail, Rashford có thể trở lại khi giải Premier League tái xuất trong thời gian tới.