Thứ Bảy, 10/06/2023, 15:02
logo1

Thủ đô Tây Ban Nha lên kế hoạch hạn chế người tham dự màn ăn mừng chức vô địch của Real Madrid

14/07/2020

Chính quyền thủ đô Tây Ban Nha chuẩn bị kế hoạch để hạn chế người tham dự buổi tuần hành của đội bóng Real Madrid để kỉ niệm chức vô địch Laliga.

Real Madrid sẽ không thể tổ chức các cuộc diễu hành ăn mừng bình thường bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng chính quyền thủ đô Tây Ban Nha đang đánh giá các kế hoạch thay thế khả thi.

Real-Madrid-vo-dich-Laliga

Los Blancos thường ăn mừng chiến thắng các danh hiệu lớn tại Plaza de Cibele - vị trí của Đài phun nước Cibele - với hàng chục ngàn người hâm mộ thường tụ tập để cổ vũ cho đội hình diễu hành mừng chiến thắng.

Madrid sắp trở thành nhà vô địch Tây Ban Nha lần đầu tiên kể từ năm 2017 và chỉ lần thứ hai kể từ năm 2012, nhưng lễ kỷ niệm của họ sẽ khá kỳ lạ, nếu không muốn nói là người hâm mộ nên xem kỷ niệm qua Livestream.

Theo thông báo, sẽ bị phạt nặng nếu tụ tập đông người, mặc dù hội đồng Madrid đang tìm  các cách khác nhau để cho lễ kỷ niệm được diễn ra.

Thị trưởng thành phố Cameron, ông Jose Luis Martínez-Almeida: "Tất cả sữ phải sử dụng khẩu trang ý tế, số người tham gia bị hạn chế đến mức tối thiểu. Sẽ có những vành đai bao quanh từng vùng để ngăn cản người hâm mộ vượt rào.

Điều tốt nhất là người hâm mộ nên ăn mừng chiến thắng từ ban công nhà họ.

Madrid hiện đang hơn Barcelona bốn điểm trên bảng xếp hạng La Liga và nếu họ đánh bại Villarreal vào thứ Năm, họ sẽ lên ngôi vô địch.