Thứ Ba, 28/11/2023, 16:38
logo1

Thua Indonesia, HLV U22 Thái Lan đổ lỗi cho 1 lý do

27/11/2019

Sau thất bại muối mặt trước Indonesia, HLV Akira Nisino đã có những phát biểu, chỉ ra lý do khiến đội nhà thi đấu dưới sức

U22 Thái Lan đã bất ngờ ngã ngựa trước U22 Indonesia ngay ở trận đấu mở màn SEA Games 30 với tỷ số 0-2. Những người gieo sầu cho Voi chiến là Egy Maulana Vikri (4'), Osvaldo Haay (87').

Với kết quả này, Indonesia tạm vươn lên xếp ở vị trí thứ 2 bảng B với 3 điểm (kém Việt Nam hiệu số bàn thắng bại) còn Thái Lan xếp ở vị trí thứ 5.

HLV Akira Nishino 

Phát biểu sau trận đấu, HLV Akira Nishino không giấu được sự thất vọng: "Trận thua này là rất đau đớn. Nhưng chúng tôi phải cố gắng chấp nhận nó. Indonesia đã chuẩn bị rất tốt và kết quả tốt đến với họ là tất yếu. Phải công nhận là một vài vị trí của U22 Thái Lan đã chơi không tốt. Mặt sân cỏ nhân tạo quả là rất khó để thích nghi.Sau trận thua này, một số kế hoạch tác chiến sẽ phải thay đổi. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tình trạng của các cầu thủ. Họ mệt mỏi, không đạt thể trạng tốt. Sau đó, chúng tôi mới tính đến những trận đấu tiếp theo."

Trong khi đó, HLV Syafri Infra rất hào hứng sau chiến thắng của đội nhà: "Đây là kết quả tốt cho chúng tôi. Bàn thắng khiến chúng tôi hài lòng với kế hoạch triển khai đã đề ra từ đầu. Pha lập công đầu tiên đến từ tình huống tấn công, gây sức ép, trong khi cú dứt điểm thứ hai là từ cách chơi phản công."