Thứ Ba, 31/01/2023, 07:38
logo1

Thương vụ Juventus mua Suarez đang dần đi vào bế tắc

14/09/2020

Juventus đang cần gấp một tiền đạo để gia tăng hàng công cho mùa giải mới, nhưng tương lai Suarez tại Barca lại chưa hề sáng tỏ, khiến thương vụ bế tắc.

Thương vụ Juventus mua Suarez đang dần đi vào bế tắc

Barca mùa hè này cũng không mang về được cái tên chất lượng nào để nâng cấp đội hình. Bên canh đó Suarez dù không được HLV Koeman đưa vào trong kế hoạch của mình, tuy nhiên tương lai của tiền đạo này lại chưa rõ sẽ đi hay ở.

Tân HLV Ronald Koeman cũng đã gạch tên tiền đạo 33 tuổi này khỏi danh sách đá giao hữu với Gimnastic de Tarragona. Nhưng vấn đề là Suarez lại không đồng ý từ bỏ khoản lương của 1 năm còn lại trong hợp đồng, để rời Barca với một mức phí tượng trưng giống như Ivan Rakitic (chuyển đến Sevilla với giá 1,5 triệu euro). Nếu không được đáp ứng yêu cầu này, cầu thủ người Uruguay sẵn sàng ở lại Nou Camp đến hết bản hợp đồng hiện tại, kể cả phải chấp nhận vai trò dự bị.

Đó là lý do Juventus không thể tiếp tục chờ Suarez. Họ cần một câu trả lời dứt khoát từ phía tiền đạo này vì một khi đồng ý gia nhập Bianconeri, anh còn phải vượt qua bài kiểm tra để xin quốc tịch Italia do đội bóng đã hết suất cầu thủ ngoài EU. Đó cũng là lý do Juve đang chuyển hướng sang một lão tướng khác là Edin Dzeko, người đã được “bật đèn xanh” để rời Roma sau khi Arkadiusz Milik đạt thỏa thuận với đội bóng thủ đô Italia.

Tỷ lệ kèo cập nhật

Nhận định bóng đá

Cách dự đoán tỷ số

Phiên chợ hè sắp đóng cửa, việc Suarez khó khăn trong việc xác định tương lai sẽ làm cho thương vụ này rất dễ đi vào ngõ cụt.