Thứ Tư, 22/03/2023, 20:12
logo1

Tiền đạo của Man Utd, Ighalo có thể rời sân nếu anh ta bị ngược đãi một lần nữa

06/06/2020

Odion Ighalo tiết lộ anh ta đã trải qua sự lạm dụng chủng tộc khi chơi ở Trung Quốc và anh ta sẽ không thể chịu đựng điều đó một lần nữa.

Tiền đạo cho mượn của Manchester United, Odion Ighalo, đã thề sẽ rời khỏi sân nếu anh ta bị ngược đãi một lần nữa và một trọng tài không có hành động chống lại thủ phạm.
Ighalo tiết lộ anh ta "được gọi là đủ loại tên" trong một trận đấu khi chơi cho câu lạc bộ cha mẹ Shanghai Shenhua, nhưng không có hành động gì thêm sau khi thông báo cho Liên đoàn bóng đá Trung Quốc.
Cầu thủ 30 tuổi của MU, người tuần này đã gia hạn thời gian ở lại với United cho đến cuối tháng 1 năm 2021, sẽ không chịu bất kỳ sự lạm dụng nào nữa.

"Nếu điều đó xảy ra với tôi, tôi sẽ báo cáo với trọng tài và xem họ làm gì, nhưng nếu họ không hành động thì tôi sẽ bỏ đi vì không nên làm với bất kỳ người chơi hay bất kỳ ai trong thế giới, "anh nói với Sky Sports News.ighalo khong chap nhan viec bi phan biet chung toc
"Trong một trò chơi ở Trung Quốc, tôi đã gọi đủ loại tên và sau trận đấu, tôi không bắt tay anh ấy. Tôi bước thẳng vào phòng thay đồ, tôi rất tức giận, tôi đã báo cáo với FA.
Ighalo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục thế hệ trẻ sau cái chết của người Mỹ gốc Phi George Floyd trong khi bị cảnh sát giam giữ ở Minneapolis vào tuần trước, dẫn đến các cuộc biểu tình ở Hoa Kỳ và vượt xa.