Thứ Năm, 30/11/2023, 21:03
logo1

Tiễn sao 70 triệu euro sang Real Madrid, Napoli hỏi mua “Kante châu Mỹ”

01/01/2020

Không lâu sau khi nhận được lời đề nghị từ Tây Ban Nha, đội chủ sân San Paolo đã tìm ra cái tên để thay thế.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Carlo Ancelotti, Fabian Ruiz đã trở thành hiện tượng ở Serie A. Tính riêng trong mùa giải này, anh đã có 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo. Khi được xếp chơi ở vị trí hộ công trong sơ đồ 4-3-1-2, chàng trai người Tây Ban Nha đã có rất nhiều đường chuyền mang đến cơ hội ghi bàn cho các đồng đội. Đáng tiếc, Napoli đã xảy ra mâu thuẫn nội bộ và sa sút thảm hại trên sân cỏ. Tiền vệ 24 tuổi cũng không còn động lực để cống hiến cho Partenopei.

Biết được điều này, nhiều đội bóng lớn đã tìm đến San Paolo để hỏi mua Fabian Ruiz. Mới đây, Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị lên tới 70 triệu euro để thuyết phục Chủ tịch Aurelio De Laurentiis của Napoli đồng ý cho tiền vệ người Tây Ban Nha hồi hương vào mùa hè năm 2020.

Lucas Torreira

Số tiền ấy đã khiến cho nhà làm phim 71 tuổi cảm thấy hấp dẫn. Nhiều khả năng, ông sẽ chấp nhận lời đề nghị của Real Madrid. Theo La Gazzetta dello Sport, Partenopei cũng đã tìm ra 2 cái tên để thay thế vai trò của Fabian Ruiz. Người đầu tiên là Lucas Torreira, cái tên đang gây ấn tượng mạnh ở Arsenal. Nếu không được The Gunners đồng ý, Napoli sẽ chuyển sang tiếp cận Stanislav Lobotka, ngôi sao 25 tuổi của Celta Vigo.