Thứ Hai, 26/09/2022, 13:25
logo1

Tiền vệ của Juventus gia nhập đội bóng của Beckham

11/08/2020

Theo Gazzetta dello Sport, tiền vệ Blaise Matuidi của Juventus đã đến rất gần hợp đồng với Inter Miami của cựu thủ quân Tam sư

Cầu thủ 33 tuổi không còn nằm trong kế hoạch phát triển đội bóng của Juventus và câu lạc bộ muốn giảm gánh nặng về mức lương 3,5 triệu euro mỗi năm của Matuidi. Và Inter Miami, đội bóng thuộc sở hữu của cựu danh thủ David Beckham, người từng là đồng đội với Matuidi ở PSG, muốn có tuyển thủ Pháp.

blaise-matuidi-juventus-sang-inter-miami-cua-beckham

Thông tin này cũng được nhà báo Fabrizio Romano xác nhận trên trang twitter uy tín của mình: "Thỏa thuận chuyển nhượng Blaise Matuidi đến Inter Miami đã xong. Việc kiểm tra y tế đã được lên lịch. Chúng ta bắt đầu chờ đợi cái bắt tay giữa các bên".

Một nhà báo thể thao uy tín của Italia khác là Gianluca Di Marzio cũng xác nhận thông tin: "Matudi sẽ đến Inter Miami theo dạng chuyển nhượng tự do và Juventus sẽ tiết kiệm tiền lương của họ cho năm tới". Nguồn tin này cũng tiết lộ, cầu thủ sinh năm 87 sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại Paris trong ngày hôm nay.

Matuidi là nhân vật chủ chốt của Juventus dưới thời Max Allegri và Maurizio Sarri, nhưng tân HLV Andrea Pirlo được cho là đã có có kế hoạch khác. Phong độ của Matuidi đã giảm sút nghiêm trọng trong mùa giải vừa qua và Juventus sẽ tìm cách làm mới đội hình của họ.

Bản hợp đồng trị giá 20 triệu euro từ PSG mùa Hè năm 2017, Matuidi đóng vai trò quan trọng trong thành công của Juventus dưới triều đại Max Allegri. Nền tảng thể lực sung mãn, sự linh hoạt của Matuidi giúp cựu HLV Allegri có nhiều phương án sử dụng cầu thủ này trong hệ thống chiến thuật của Juventus.