Thứ Sáu, 25/06/2021, 09:52
logo1

Tiền vệ Kroos của Real Madrid xét nghiệm dương tính với COVID-19

18/05/2021

Đã bỏ lỡ chiến thắng trên sân khách trước Athletic Bilbao, Toni Kroos sẽ không có mặt để đối đầu với Villarreal vào Chủ nhật.

Real Madrid đã thông báo Toni Kroos - người đã bị cô lập đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, quyết định anh ta không tham gia trận cuối cùng LaLiga.

Tiền vệ Kroos đã bỏ lỡ chiến thắng 1-0 hôm Chủ nhật trước Athletic Bilbao do các quy trình về sức khỏe và an toàn đã tiếp xúc trực tiếp với một trường hợp coronavirus đã được xác nhận.

Tuyển thủ Đức đã rời câu lạc bộ kể từ thứ 6 khi Real Madrid đưa ra một tuyên bố tiết lộ rằng anh đã trả lại kết quả xét nghiệm âm tính ở giai đoạn đó.

Tuy nhiên, bây giờ anh ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của mùa giải cho Los Blancos, đội vẫn đang chạy đua để giữ chức vô địch của họ ở Tây Ban Nha.

"Real Madrid thông báo rằng cầu thủ của chúng tôi, Toni Kroos, đã có kết quả dương tính trong bài kiểm tra COVID-19 mà anh ấy đã trải qua ngày hôm nay", một thông báo từ câu lạc bộ đọc hôm thứ 2.Kroos-duong-tinh-covid

"Kroos đã bị cách ly kể từ thứ 6, ngày 14 tháng 5 sau khi tiếp xúc trực tiếp với một người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19."

Chiến thắng của Madrid vào cuối tuần khiến họ vẫn còn kém 2 điểm so với đội dẫn đầu Atletico Madrid khi bước vào cuối tuần kết thúc của mùa giải.

Real Madrid tổ chức trận chung kết Europa League là Villarreal vào Chủ nhật, trong khi Atletico của Diego Simeone đến gặp Real Valladolid đang bị đe dọa xuống hạng.

Sức khỏe của Kroos cũng sẽ được huấn luyện viên đội tuyển Đức Joachim Low rất quan tâm khi giải đấu Euro 2020 bị trì hoãn bắt đầu vào tháng tới.

Cựu cầu thủ của Bayern Munich đã bỏ lỡ vòng loại World Cup vào tháng 3 do chấn thương, có nghĩa là lần xuất hiện quốc tế gần đây nhất của anh ấy là trong trận thua 6-0 tại Nations League trước Tây Ban Nha vào tháng 11 năm 2020.