Chủ Nhật, 24/10/2021, 22:09
logo1

Tiền vệ Miralem Pjanic của Barcelona muốn trở lại Juventus?

02/06/2021

Tiền vệ Miralem Pjanic của Barcelona được cho là rất quan tâm đến việc trở lại câu lạc bộ cũ sau sự bổ nhiệm trở lại HLV Massimiliano Allegri của Juventus.

Pjanic đã chơi dưới sự dẫn dắt của Allegri từ năm 2016 đến 2019, trong thời gian Bà đầm già giành được sáu danh hiệu quốc nội và thành công đó được cho là yếu tố thúc đẩy tiền vệ trung tâm muốn trở lại Juve.

Miralem-Pjanic-Barcelona

Cầu thủ 31 tuổi đã trải qua một mùa giải thất vọng với Barcelona, ​​chỉ có 19 lần ra sân ở La Liga, trong đó chỉ có 6 lần ra sân cho đội bóng của Ronald Koeman.

Tờ Daily Mail đưa tin rằng Pjanic coi Allegri giống như một người cha, và tuyển thủ Bosnia-Herzegovina hy vọng sẽ kết thúc sự nghiệp ở Barcelona vào mùa hè này với việc trở lại Turin.

Người ta cho rằng Allegri sẽ muốn trẻ hóa đội hình Juve vào mùa hè này sau khi đội bóng mất chức vô địch quốc nội, nhưng tuổi 31 của Pjanic có thể cản trở cơ hội trở lại câu lạc bộ của anh.

Pjanic đã có 178 lần ra sân cho Juventus trong lần đầu tiên khoác áo câu lạc bộ, ghi 22 bàn và có được 41 đường kiến ​​tạo.