Thứ Năm, 18/08/2022, 13:13
logo1

Tin Arsenal: Kieran Tierney nghỉ tới 6 tuần với vấn đề về đầu gối

07/04/2021

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đã từ chối cho biết liệu Kieran Tierney có thi đấu trở lại trong mùa giải này hay không sau khi anh bị tổn thương dây chằng đầu gối trong trận thua Liverpool hôm thứ 7.

Hậu vệ cánh người Scotland phải đi khập khiễng trước giờ nghỉ giải lao và câu lạc bộ đã thông báo vào thứ 4rằng anh ấy có thể phải ngồi ngoài tới 6 tuần.

Nhưng nói trước trận lượt đi tứ kết Europa League hôm thứ 5 trên sân nhà với Slavia Prague, HLV Arteta sẽ không bị lôi kéo khi tin rằng Tierney sẽ trở lại.

Ông nói: “Trước tiên chúng tôi phải đảm bảo rằng anh ấy không cần phẫu thuật, trông không giống như vậy."Kieran-Tierney-dinh-chan-thuong-khucamdia.com

"Khung thời gian sẽ là như vậy (lên đến 6 tuần). Nó có thể tồi tệ hơn vì hành động trông khá đáng sợ nhưng anh ấy trông khá hơn một chút và thiệt hại không quá tệ vì vậy vào cuối ngày nó không phải là tin xấu mà chúng tôi có thể đã chờ đợi.

"Chúng tôi sẽ phải đi từng ngày và xem Kieran cảm thấy như thế nào sau đó khi anh ấy gần đến thời gian thi đấu và cảm giác của anh ấy như thế nào chúng tôi sẽ đưa ra quyết định đó."

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng Tierney sẽ phù hợp với Scotland tại vòng chung kết Giải vô địch châu Âu được sắp xếp lại hay không, Arteta nói thêm: "Nó sẽ phụ thuộc vào cách mọi thứ phát triển trở lại trong vài tuần tới."