Chủ Nhật, 26/03/2023, 05:04
logo1

Tin chuyển nhượng Barcelona: Víctor Font muốn Eric Garcia ngay bây giờ

31/01/2021

Victor Font, ứng cử viên cho chức chủ tịch Barcelona, ​​đã nhấn về sự cần thiết của Eric Garcia. Lý do bởi Ronald Koeman đảm bảo sẽ sử dụng tối ưu trung vệ này ở Barcelona.

Víctor Font, một trong ba ứng cử viên trở thành tân chủ tịch của Barcelona, ​​đã nhất quyết yêu cầu ngay lập tức đảm phán hợp đồng với trung vệ Eric García (Manchester City), một bản hợp đồng đã được huấn luyện viên Ronald Koeman yêu cầu.

Eric-Garcia-khucamdia.com

Trong cuộc họp báo hôm thứ 7, trước trận đấu với CLB Athletic Bilbao, HLV người Hà Lan thừa nhận rằng Barca "không có đủ sức mạnh để giành những danh hiệu mong muốn".

Font tin những lời của Koeman cho thấy chiều sâu trong 1 đội hình có sức cạnh tranh ở nhiều cấp độ - thứ mà Barcelona đã không chăm chút nhiều năm qua.

"Một cách để giải quyết chính xác những yêu cầu của HLV là phải sở hữu Eric Garcia để củng cố tuyến sau của đội".

Doanh nhân, Victor Font vẫn còn hơn 1 tháng nỗ lực cho chức chủ tịch Barcelona với Joan Laporta và Toni Freixa trong cuộc kiểm phiếu vào ngày 7 tháng 3.

"Cúp quốc gia đang bước vào giai đoạn quyết định, Champions League đang đến gần và Madrid đang chùn bước ở La Liga . Vì lợi ích chung, tôi mong Barcelona sẽ có những bước tiến tốt hơn trong giai đoạn sau của mùa 20/21”.