Chủ Nhật, 02/04/2023, 02:36
logo1

Tin chuyển nhượng MU: vẫn phải chờ đến phút chót

18/06/2020

Các thương vụ của MU được đồn đoán và công khai chính thức đều chưa mang về một bản hợp đồng chính thức nào.

Barca không đồng ý bán An su Fati

Tờ Sport (Tây Ban Nha) loan tin Barca đã có câu trả lời cho tham vọng sở hữu Ansu Fati của MU. Sau 2 lần nhận được đề nghị từ đội chủ sân Old Trafford, lần đầu tiên trị giá 100 triệu euro và lần 2 tăng vọt lên 150 triệu euro, Barca vẫn giữ nguyên lập trường không bán Ansu Fati.

ansu-fati-barcelona-khucamdia

Việc Fati vừa cùng Lionel Messi lập công trong chiến thắng 2-0 của Barca trước Leganes khiến Barca quyết tâm giữ bằng được tài năng 17 tuổi. Họ sẽ không bán Fati với bất cứ giá nào. MU giờ muốn sở hữu Fati chỉ còn cách duy nhất là thuyết phục ngôi sao trẻ này và kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 170 triệu euro.

MU vẫn theo đuổi mua Koulibaly

Ngay trước thời điểm đá chung kết Coppa Italia, MU đã gửi đề nghị hỏi mua Koulibaly tới Napoli, tờ Daily Star (Anh) cho biết. Đại diện MU trực tiếp gửi đề nghị cho Chủ tịch Aurelio de Laurentiis của Napoli, với mức giá 71,5 triệu bảng. Đây là đề nghị mới nhất của MU dành cho Koulibaly trong quá trình theo đuổi trung vệ người Senegal.

kalidou-koulibaly-mu-khucamdia

Quỷ đỏ tự tin rằng với động thái này, họ sẽ thuyết phục được Napoli nhả người. Trong bối cảnh tài chính bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và bản thân Koulibaly đã muốn ra đi tìm kiếm thử thách mới, Napoli có thể phải cân nhắc thiệt hơn.

Tham khảo: Soi kèo Tottenham vs MU