Thứ Hai, 15/08/2022, 07:56
logo1

Tin EPL: Kevin De Bruyne ký gia hạn hợp đồng 2 năm tại Manchester City

07/04/2021

Tiền vệ của Manchester City, Kevin De Bruyne đã ký một bản gia hạn hợp đồng có thời hạn 2 năm sẽ giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2025.

Tuyển thủ Bỉ người có hợp đồng hiện tại sẽ hết hạn vào năm 2023 là 30 vào tháng 6 và hiện có vẻ sẽ thấy phần lớn thời gian còn lại của sự nghiệp tại sân vận động Etihad.

De Bruyne đã thi đấu ấn tượng tại nửa xanh thành Manchester

Nhưng, đáng ngại cho phần còn lại của châu Âu, anh ấy cho rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến với bản thân và đội bóng của Pep Guardiola.

"Tôi không thể hạnh phúc hơn. Kể từ khi gia nhập Man City vào năm 2015, tôi cảm thấy như ở nhà" anh nói:

"Tôi yêu người hâm mộ, gia đình tôi đang định cư ở Manchester và trò chơi của riêng tôi đã phát triển rất tốt."Kevin-De-Bruyne-ki-hop-dong-2-nam-voi-mc-khucamdia.com

"Câu lạc bộ bóng đá này hướng đến thành công. Nó cung cấp cho tôi mọi thứ tôi cần để tối đa hóa hiệu suất của mình vì vậy việc ký hợp đồng này là một quyết định đơn giản.

"Tôi đang chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình và thành thật mà nói tôi cảm thấy còn nhiều điều hơn thế nữa. Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Wolfsburg vào năm 2015, giành được 7 danh hiệu lớn có thể trở thành 11 vào cuối mùa giải nếu Man City thành công trong việc săn lùng bộ tứ vệ."

De Bruyne, người được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất của Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp vào năm 2020 đang có một chiến dịch ấn tượng khác với 7 bàn thắng và 16 đường kiến tạo và Giám đốc bóng đá Txiki Begiristain biết rằng họ có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.