Thứ Hai, 05/06/2023, 22:35
logo1

Tin mới Đình Trọng phải xét nghiệm Covid-19

21/04/2020

Trung vệ Đình Trọng sẽ tiến hành kiểm tra xét nghiệm Covid-19

“Hôm nay, trung vệ Đình Trọng sẽ tiến hành kiểm tra xét nghiệm Covid-19 nhằm đủ điều kiện sang Trung tâm đào tạo PVF phục hồi chấn thương. Dự kiến, hậu vệ sinh năm 1997 sẽ điều trị tại đây cùng các chuyên gia nước ngoài trong vòng 2 tháng.”, Hà Nội FC xác nhận thông tin trên trên trang Facebook chính thức.

Trong thời gian qua, Đình Trọng có dấu hiệu tái phát chấn thương đứt dây chằng. Đó là hệ quả của việc anh trở lại thi đấu quá vội vàng khi chưa hoàn toàn bình phục.

dinh-trong

Cầu thủ sinh năm 1997 dính chấn thương vào hồi tháng 6 năm ngoái. Ít tuần sau, anh trải qua ca phẫu thuật thành công và lập tức bắt tay vào việc tập hồi phục.

Đình Trọng tái xuất sân cỏ tại VCK U23 châu Á 2020 hồi đầu năm. Trung vệ của Hà Nội FC ra sân cả 3 trận, trong đó có 1 trận đá chính. Tuy nhiên, sau giải đấu trên, cầu thủ 23 tuổi có dấu hiệu tái phát và dính thêm một số tổn thương.

Hồi tháng 3 vừa qua, Hà Nội FC cho Đình Trọng sang Singapore tái khám và sau đó trở về Việt Nam điều trị tại Bệnh viện 108. Trong thời gian tới, anh đến Trung tâm PVF để tập hồi phục dưới sự theo dõi của các chuyên gia nước ngoài.

Tại PVF, Đình Trọng có dịp hội ngộ với nhiều người đồng đội tại ĐT Việt Nam cũng đang điều trị chấn thương như Huy Hùng, Duy Mạnh, Xuân Trường… Song, trung vệ của ĐT Việt Nam phải cách ly ở bệnh viện trong vòng 2 tuần và thực hiện 2 lần xét nghiệm Covid-19 trước khi đến PVF.