Thứ Bảy, 04/02/2023, 18:36
logo1

Tin xấu cho Man City khi Sevilla muốn gia hạn hợp đồng với Kounde.

12/10/2020

Sevilla muốn Jules Kounde trở thành thủ lĩnh hàng hậu vệ trong tầm nhìn dài hạn. Vì vậy, Kounde có thể trở thành người ăn lương cao nhất đội của nhà vô địch C2.

Sevilla đã từ chối tới 55 triệu Euro từ Man City cho Kounde vào mùa hè này. Đó là bằng chứng đội bóng Tây Ban Nha muốn xây dựng một đội bóng có khả năng vô địch Champions League.

Kounde

Kounde là một cầu thủ lòng cốt trong đội của Lopetegui. Monchi muốn anh ấy ở lại câu lạc bộ lâu dài và vì vậy ban lãnh đạo đang lên kế hoạch để ký 1 thỏa thuận mới với những ưu đãi lớn nhất để giữ trận tài năng trẻ.

Sevilla đang muốn tăng lương để anh là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất tại câu lạc bộ. Dù mới 21 tuổi nhưng những màn trình diễn của Kounde xứng đáng với điều đó .

Hợp đồng của hậu vệ người Pháp có thời hạn đến tháng 6 năm 2024  và Sevilla đang muốn gia hạn hợp đồng thêm một năm cũng như nâng điều khoản mua đứt lên 90 triệu euro .

Một lý do khác khiến anh ấy có khả năng đạt được thỏa thuận mới là mối quan hệ tốt giữa cả cầu thủ, người chưa bao giờ cố gắng chuyển đến Manchester vào mùa hè khi được gã nhà giàu ngoại hạng Anh chi đậm.