Thứ Tư, 04/10/2023, 19:51
logo1

Toàn bộ đội I của Barca âm tính với coronavirus

06/01/2021

Barcelona đã công bố sau khi kiểm tra PCR ở đội I, sau những kết quả tích cực trong ban huấn luyện và xác nhận rằng tất cả đều âm tính với Coronavirus.

Tình trạng báo động đã được đưa ra tại Barcelona sau khi một số nhân viên kỹ thuật xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào thứ 2. Câu lạc bộ đã công bố các bài kiểm tra mới cho sáng thứ 3 ... và đã biết kết quả.

Câu lạc bộ thông báo : “Theo quy trình được thiết lập bởi LaLiga, các thành viên của đội I đã thực hiện các bài kiểm tra PCR mới vào sáng thứ 3 này.

Doi-I-Barca-am-tinh-voi-Coronavirus

"Kết quả của những cuộc kiểm tra này đều cho kết quả âm tính. Vì vậy, đội I sẽ tập và cuộc họp báo của Ronald Koeman sẽ diễn ra như dự định".

Câu lạc bộ đã quyết định tạm dừng buổi họp vào thứ 2 và cả buổi họp báo của Ronald Koeman, người đã không xuất hiện trước truyền thông trong trận đấu với Athletic trước trận đấu.

Vì vậy, Barca đã loại bỏ mọi sự nghi ngờ về ca nhiễm có trong 2 chuyến xe bus khi họ hành quân đến Huesca tuần trước khi kết quả chung cuộc Huesca 0-1 Barca.

Từ giờ đến cuối tháng, đội chủ sân Camp Nou sẽ đá thêm 5 trận nữa, bát đầu từ trận đá bù vòng 2 với Athletic Bilbao ngày 07/01/2020.