Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:49
logo1

"Tôi chắc chắn 99 phần trăm chúng ta sẽ có Ronaldo & Bale" Ferguson tiết lộ với Evra

06/05/2020

Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ cho biết một huấn luyện viên mang tính biểu tượng đã nói với anh rằng những thỏa thuận khổng lồ đã được thực hiện trước khi anh rời khỏi vị trí huấn luyện vào mùa hè 2013
Theo lời ông Patrice Evra, Sir Alex Ferguson tuyên bố là 99%, chắc chắn rằng Cristiano Ronaldo sẽ trở lại Manchester United và Gareth Bale sẽ gia nhập từ Tottenham trước khi nghỉ hưu vào năm 2013.
Trước đó đã quay lại quyết định từ bỏ công việc huấn luyện, huyền thoại Scot đã làm rung chuyển thế giới thể thao khi bước xuống từ một bài viết mang tính biểu tượng sau 27 năm.
Evra, người đã được đưa đến Old Trafford bởi Ferguson, nằm trong số những người bị choáng váng khi một người vĩ đại mọi thời đại rời khỏi vai trò đã mang lại 13 danh hiệu Premier League và hai vương miện Champions League.
Cầu thủ người Pháp tuyên bố rằng anh ta đã được thông báo rằng sẽ không có thay đổi nào trong việc đào hầm, thay vào đó, United tìm cách đưa ra các thỏa thuận chuyển nhượng đầy tham vọng thay thế cho hai siêu sao về phía trước.Mặc dù vậy, Ronaldo vẫn ở lại Real Madrid, với Bale liên kết với anh tại Santiago Bernabeu.sir alex thong bao voi Avra
Evra nói thêm về thông báo của ông Ferguson, rằng ông sẽ để lại một bài đăng cho phép ông xây dựng United thành một thương hiệu toàn cầu: Sau hai tuần, chúng tôi đã ở trong phòng thay đồ chờ đợi.
Anh ấy đến, và anh ấy nói, 'Tôi thực sự xin lỗi. Một số người đã nói rằng tôi sẽ nghỉ hưu ngay cả trước khi tôi tự nói điều đó. Đó là lý do tại sao bạn nhìn thấy tất cả các máy ảnh. Nhưng tôi sẽ nghỉ hưu vì vợ tôi cần tôi.