Thứ Tư, 04/10/2023, 22:47
logo1

Tôi đã mơ được chơi cho Barca từ khi còn nhỏ

06/01/2021

Florian Wirtz đã thừa nhận rằng anh mơ được chơi cho Barcelona. Cầu thủ của Bayer Leverkusen còn hợp đồng với với đội bóng chủ quản đến tháng 6/2023.

Florian Wirtz mới 17 tuổi nhưng đã thể hiện mơ ước được khoác áo Barcelona. Cầu thủ trẻ người Đức của Bayer Leverkusen đã thừa nhận điều này trong một tuyên bố với báo trí.

Florian-Wirtz-muon-thi-dau-cho-Barca

Ngôi sao trẻ người Đức mơ về một sự nghiệp thành công cùng CLB xứ Catalunya: "Khi còn nhỏ, tôi mơ ước chơi cho Barcelona. Điều đó không thay đổi, nhưng tôi vẫn còn một thời gian cho đến khi đạt được điều đó".

Những lời này xuất hiện ngay sau khi anh gia hạn hợp đồng với Leverkusen đến tháng 6 năm 2023, Wirtz đã ghi 6 bàn thắng sau 28 trận đấu chính thức. Cho đến vòng 15 Bundesliha, anh đã có được 6 pha kiến ​​tạo và ghi được 5 bàn thắng sau 19 trận.

Những con số làm gia tăng sự quan tâm của các câu lạc bộ châu Âu khác, mặc dù Wirtz hiện tại chỉ tập trung cho Bayern. Hơn nữa, tuyển thủ U-21 Đức không coi việc tham dự giải vô địch châu Âu mùa hè này là điều bất khả thi: "Tôi không chắc mình có thể biến giấc mơ đó thành hiện thực hay không. Nhưng vài tháng qua cho tôi thấy rằng bạn không thể lên kế hoạch nhiều. Cứ hết mình rồi thời cơ sẽ tới”.

Về tương lai của một cầu thủ chuyên nghiệp, Wirtz không ngần ngại thừa nhận rằng anh hy vọng sẽ tiếp bước Kai Havertz, người đã rời Leverkusen vào cuối mùa giải trước để gia nhập Chelsea.

"Đó là động lực để tôi cố gắng trở nên tốt hơn. Tôi luôn muốn trở thành người giỏi nhất và tôi ghét thua cuộc. Trong quá trình huấn luyện, tôi đã học hỏi từ rất nhiều".