Thứ Sáu, 24/03/2023, 16:33
logo1

Tới Man Utd, giá trị Daniel James tăng chóng mặt sau nửa năm

14/01/2020

Chỉ sau nửa năm trở thành người của Manchester United, giá trị của Daniel James đã tăng lên đến 4 lần.

Trong mùa hè 2019, Manchester United chỉ đưa về Old Trafford để thực hiện kế hoạch làm mới đội hình của mình, và Daniel James là một trong số đó.

Việc chỉ chơi tại giải hạng nhất nước Anh trong màu áo Swansea, bên cạnh mức giá 15 triệu bảng, Daniel James từng không nhận được quá nhiều đánh giá cao trong mắt giới chuyên môn trong những ngày đầu đặt chân đến Old Traffod. Nhưng giờ đây sau nửa năm, chàng trai người xứ Wales đã khiến nhiều người phải thay đổi cách nhìn dành cho mình.

Tới Man Utd, giá trị Daniel James tăng chóng mặt sau nửa năm

Với lối chơi đầy tốc độ và sức chiến đấu luôn mãnh liệt, Daniel James thật sự đã mang lại cho Man Utd rất nhiều sự đột biến. Không những thế, cầu thủ sinh năm 1997 này còn là một người rất đa năng, khi anh có thể chơi cả ở 2 cánh, lẫn hộ công và cả vị trí trung phong cắm khi cần.Tính đến thời điểm này sau 19 lần đá chính cho Man Utd tại Premier League, Daniel James cũng đã đóng góp cho đội chủ sân Old Trafford 3 bàn thắng và 6 kiến tạo.

Theo những thống kế mới nhất từ CIES Football Observatory vừa được công bố mới đây, giá trị của Daniel James vào thời điểm này đã tăng lên đến 60.57 triệu bảng, tức cao hơn 4 lần so với thời điểm anh tới Man Utd cách đây nửa năm.