Thứ Ba, 03/10/2023, 21:36
logo1

Tottenham chiến thắng theo phong cách "Người đặc biệt"

17/12/2019

Tottenham đã có một trận đấu khó khăn trước đối thủ khó chơi là Wolves

Đâu là trận thắng thứ 5 trong số 7 trận đấu trên mọi đấu trường của Mourinho dẫn dắt Gà trống, đồng thời cũng chấm dứt mạch trận ấn tượng của Wolves khi đội bóng này đã bất bại 11 trận đấu liên tiếp.

Mourinho phát biểu trong buổi phỏng vấn: "Chúng tôi đã có 1 trận đấu khó khăn trên sân nhà của Wolves, đội bóng này đang sở hữu hàng phòng ngự hết sức chắc chắn, cùng với lối đá phòng ngự phản công đầy khó chịu. Tuy nhiện, đội bóng của chúng tôi vẫn làm chủ được tình hình của trận đấu, vẫn cố gắng khai thác các kẽ hở của đối thủ để dành chiến thắng quan trọng trong trận đấu hôm nay."

mourinho

"Chúng tôi giành chiến thắng bởi vì các cầu thủ đã chiến đấu như một đội bóng muốn giành chiến thắng. Nếu không có tinh thần đó, Tottenham đã không thể có được bàn thắng ở phút thi đấu chính thức cuối cùng", ông nói thêm.

Kết quả này đã giúp Tottenham leo lên vị trí thứ 5 trên BXH và tiến gần hơn tới một vị trí trong Top 4. Họ sẽ có cơ hội làm được điều này nếu đánh bại đối thủ xếp ngay trên là Chelsea ở vòng đấu tới.

Có thể bạn quan tâm:  TỔNG HỢP CÁC GAME BẮN CÁ ĐỔI THƯỞNG HAY NHẤT HIỆN NAY