Thứ Hai, 02/08/2021, 02:49
logo1

Tottenham chuẩn bị cho sự ra đi của Kane

12/06/2021

Marcus Thuram là sự lựa chọn của câu lạc bộ. Daniel Levy đang chuẩn bị cho cuộc sống mà không có Harry Kane, sau khi cầu thủ này tự mình yêu cầu rời câu lạc bộ.

Vị trí của anh ấy sẽ được lấp đầy bởi Marcus Thuram danh tiếng, người đã có một mùa giải tuyệt vời với Borussia Monchengladbach ở Bundesliga. Với việc Harry Kane rời Tottenham sắp xảy ra, những tin đồn đã bắt đầu về những cái tên khác nhau để lấp đầy khoảng trống của tuyển thủ Anh.
Marcus-Thuram-BM

Tờ 'RMC Sport' cho biết Daniel Levy không muốn ai khác ngoài Marcus Thuram thay thế ngôi sao này. Con trai của huyền thoại Lilian Thuram có thể trở thành bản hợp đồng lớn của Tottenham ở mùa giải tới.

Có vẻ như đội trưởng đội tuyển Anh đã thông báo với câu lạc bộ mong muốn ra đi vào mùa hè này, và Spurs hiện đang bắt đầu làm việc để cố gắng tìm người thay thế anh ấy.

Theo nguồn tin nói trên, Thuram sẽ rất cởi mở với động thái này, chấm dứt thời gian thi đấu cho Borussia Monchengladbach ở Bundesliga và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ở London trong Premier League.

Ở mùa giải này, cầu thủ 23 tuổi đã có 40 lần ra sân cho đội tuyển Đức, ghi được 11 bàn thắng và có 5 pha kiến ​​tạo.