Thứ Bảy, 04/02/2023, 18:42
logo1

Tottenham có 1 ca dương tính với Covid 19!

04/06/2020

Nguồn tin tiết lộ từ một người giấu tên tại Tottenham là có 1 trường hợp dương tính với covid-19 trong số 1.197 người, trong lần kiểm tra mới nhất.

Tottenham xác nhận có 1 người dương tính với Covid, nhưng không nói đó là cầu thủ hay thành viên của đội ngũ nhân viên. Người này phải tự cách ly trong thời gian bảy ngày.

"Chúng tôi đã được Premier League thông báo rằng 1 trong chúng tôi dương tính với COVID-19 sau vòng thử nghiệm mới nhất tại trung tâm đào tạo" - Tottenham thông báo.

Tottenham-co-ca-nhiem-covid-19

"Do bảo mật y tế, tên của cá nhân sẽ không được tiết lộ. Hiện không có triệu chứng và hiện sẽ tự cách ly trong bảy ngày, phù hợp với chỉ đạo của Premier League, trước khi xét nghiệm thêm."

"Chúng tôi sẽ tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của Premier League, điều này đảm bảo trung tâm đào tạo của chúng tôi vẫn là một môi trường làm việc an toàn và không có virus."

Các cầu thủ và nhân viên tại các câu lạc bộ Premier League đã được xét nghiệm vào thứ Hai và thứ Ba.

Số lượng dương tính thấp là một dấu hiệu đáng khích lệ khác cho Premier League khi phải gồng mình cố gắng hoàn thành mùa giải bị hoãn.

Đã có năm vòng xét nghiệm, với tổng số kết quả dương tính hiện tại là 13 trên 5.079.

Các cầu thủ và nhân viên của Premier League được kiểm tra hai lần một tuần khi giải trở lại vào ngày 17 tháng 6. Mặc dù kết quả kiểm tra thấp rất đáng hoan nghênh, nhưng nếu đó là một cầu thủ Tottenham có virus, CLB có thể bỏ lỡ trận đấu đầu tiên với Manchester United.

Khoảng thời gian tối thiểu trước khi quay trở lại đào tạo nhóm sau khi nhiễm virus là hai tuần.

Thủ môn Aaron Ramsdale của Bournemouth, hậu vệ của Watford, Adrian Mariappa và trợ lý của Burnley, Ian Woan, là một trong những nhân vật của Premier League đã ó kết quả dương tính kể từ lần kiểm tra đầu.