Thứ Sáu, 25/06/2021, 11:08
logo1

Tottenham để mắt đến Gabriel Jesus, Anthony Martial như những lựa chọn sau khi Harry Kane rời đi

18/05/2021

Tottenham Hotspur được cho là đã xác định tiền đạo Gabriel Jesus của Manchester City và tiền đạo Anthony Martial của Manchester United là những sự thay thế cho Harry Kane.

Các báo cáo đã xuất hiện vào thứ Hai tuyên bố rằng Kane đã nhắc lại mong muốn rời Spurs vào mùa hè này, đưa ra yêu cầu được ra đi với câu lạc bộ mà anh ấy đã thi đấu trong toàn bộ sự nghiệp của mình cho đến nay.

Harry-Kane-tottenham-EPL

Tottenham không muốn bán cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai  trong lịch sử CLB của họ và được cho là đã đặt mức giá 150 triệu bảng cho cầu thủ này để tránh sự dòm ngó từ cái CLB khác.

Một khoản phí như vậy khó có thể được đáp ứng sau đại dịch, nhưng tờ Daily Mail đưa tin rằng Spurs có thể sẵn sàng xem xét một thỏa thuận tiền mặt cộng thêm người.

Cả hai câu lạc bộ của Manchester đã động thái chiêu mộ Kane, và Daniel Levy được cho là sẽ quan tâm đến một cuộc trao đổi một phần liên quan đến Jesus hoặc Martial di chuyển theo chiều ngược lại.

Báo cáo tuyên bố rằng Tottenham cũng đã hỏi về Erling Braut Haaland như một sự thay thế khả dĩ cho Kane, nhưng gặp trở ngại đó là mức lương 350.000 bảng một tuần.

Spurs đặc biệt không muốn bán Kane cho một đối thủ ở Premier League, nhưng bản thân tiền đạo này muốn ở lại Anh trong khi những đội bóng như Real Madrid và Barcelona không đủ khả năng chi trả cho anh trong tình trạng tài chính hiện tại.

Kane đã đóng góp trực tiếp vào 48 bàn thắng sau 47 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, ghi 32 bàn và kiến ​​tạo 16.

Để so sánh, Jesus có 13 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo trong 29 trận và Martial có 7 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo trong 36 trận ra sân.