Thứ Ba, 22/06/2021, 09:34
logo1

Tottenham Hotspur “sẽ không bán Eric Dier, Pierre-Emile Hojbjerg cho Mourinho”

09/05/2021

Tottenham Hotspur sẽ không để Eric Dier hoặc Pierre-Emile Hojbjerg theo Jose Mourinho đến Roma, theo một số nguồn tin cho hay.

Huấn luyện viên mà Spurs đã sa thải gần đây được xác nhận sẽ thay thế Paulo Fonseca tại Roma. Để chuẩn bị cho mùa giả mới “Người Đặc Biệt” đã đang lên kế hoạch cho một mùa hè bận rộn với hoạt động kinh doanh chuyển nhượng đầy biến động đang chờ HLV người Bồ Đào Nha.Mourinho-Roma-Tot

Mourinho đã được cho là sẽ chào đón các cựu cầu thủ như Dier và Hojbjerg đến Stadio Olimpico, trong khi Erik Lamela và Lucas Moura cũng được cho là sẽ chuyển đến các ông lớn tại Serie A.
Tuy nhiên,theo tờ The Sun báo cáo rằng cả Dier và Hojbjerg sẽ không được phép rời câu lạc bộ vào mùa hè này, và cả hai cầu thủ đều không có ý định chuyển đến Roma.

Một nguồn tin tiết lộ: "Không có chuyện chúng tôi bán một trong hai cầu thủ này. Tất nhiên, HLV mới sẽ là người có tiếng nói cuối cùng”.

"Nhưng không HLV nào đến sau muốn để họ ra đi. Cả hai đều là những thành viên cực kỳ quan trọng của đội."

Mourinho cũng được cho là đang theo đuổi bộ đôi David de Gea và Donny van de Beek của Manchester United cho đội bóng mới của ông ấy.