Chủ Nhật, 26/06/2022, 04:36
logo1

Tottenham Hotspur cân nhắc tới 40 triệu bảng chiêu mộ Adama Traore của Wolves

23/08/2021

Theo một báo cáo, cầu thủ chạy cánh Adama Traore của Wolverhampton Wanderers đã được Tottenham Hotspur xếp vào danh sách các mục tiêu chuyển nhượng.

Nuno Espirito Santo đã đưa Traore đến Molineux vào năm 2018 và cầu thủ người Tây Ban Nha nhanh chóng trở thành một suất thường xuyên dưới thời nhà cầm quân người Bồ Đào Nha.

Vào chiều Chủ nhật, Traore đã chơi 90 phút khi Wolves thua 1-0 trước câu lạc bộ mới của Nuno là Spurs.Adama-Traore-vs-arsenal

Bây giờ, The Telegraph tuyên bố rằng cầu thủ 47 tuổi đang mong muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh một lần nữa, với giá 40 triệu bảng đang được xem xét để đưa anh ta đến phía bắc London.

Wolves đã cố gắng ràng buộc Traore với một hợp đồng mới, nhưng các cuộc đàm phán vẫn chưa đạt được giải pháp và tương lai của cầu thủ 25 tuổi đã được đồn đoán vào mùa hè này và Liverpool cũng được cho là muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Traore đã có 133 lần ra sân trong thời gian thi đấu cho Wolves, ghi 10 bàn. Màn trình diễn của anh ấy tại Molineux đã giúp anh ấy được gọi lên tuyển Tây Ban Nha đầu tiên vào năm ngoái.