Thứ Bảy, 03/06/2023, 00:28
logo1

Tottenham Hotspur có cơ hội ký hợp đồng với Antoine Griezmann của Barcelona

22/07/2021

Tottenham Hotspur được cho là đã có cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ tấn công Antoine Griezmann của Barcelona.

Blaugrana đang chịu áp lực giảm giá một số người có thu nhập lớn nhất của họ trong mùa hè này và được cho là phải chuyển 441 triệu bảng từ hóa đơn tiền lương của họ để đủ tiền gia hạn Lionel Messi.

Griezmann phần lớn đã phải vật lộn để thể hiện phong độ tốt nhất của anh ấy trong suốt 2 năm thi đấu ở Camp Nou và Barca được hiểu là sẽ cố gắng đẩy anh ấy ra khỏi danh sách trong những tuần tới.Antoine-Griezmann-co-kha-nang-roi-barca

Người đại diện của cầu thủ 30 tuổi được cho là đã liên hệ với những cái tên như Chelsea, Manchester City và Manchester United, nhưng L'Equipe tuyên bố rằng Tottenham hiện đã có cơ hội ký hợp đồng với cầu thủ tấn công này.

Tuy nhiên, báo cáo nói thêm rằng Griezmann đang chờ đợi sự trở lại Atletico Madrid, người đã được đề xuất để gửi Saul Niguez theo hướng khác như một phần của thỏa thuận hoán đổi, mặc dù không có bất kỳ thỏa thuận nào được đưa ra về một thỏa thuận như vậy.

Griezmann kết thúc mùa giải 2020-21 với 20 bàn thắng và 13 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường, đồng thời anh ghi 133 bàn sau 257 trận cho Atletico trong thời gian 5 năm trước khi chuyển sang Camp Nou.