Thứ Ba, 06/06/2023, 06:22
logo1

Tottenham Hotspur đang cân nhắc các lựa chọn thay thế Nick Pope

25/03/2021

Tottenham Hotspur được cho là đang tìm kiếm những lựa chọn thay thế rẻ hơn cho thủ môn Nick Pope của Burnley trong cuộc tìm kiếm người thay thế Hugo Lloris.

Thủ thành hiện tại của Spurs Lloris chỉ còn hơn một năm hợp đồng và đã được liên kết với một số câu lạc bộ bao gồm cả cuộc tái ngộ tại Paris Saint-Germain với cựu huấn luyện viên Mauricio Pochettino.

Các báo cáo gần đây đã gợi ý rằng Spurs có thể tìm kiếm đội trưởng của họ do tương lai không chắc chắn của anh ấy và Giáo hoàng của Burnley là người đứng đầu danh sách thay thế tiềm năng của họ.Nick-Pope-tottenham-khucamdia.com

Tuyển thủ Anh đã cách xa Găng tay vàng một trận giữ sạch lưới ở mùa giải trước sau khi đăng ký 15 trận ra sân ở Premier League.

Tuy nhiên, tờ Daily Mail đưa tin rằng Tottenham không sẵn sàng trả mức giá 30 triệu bảng + yêu cầu cho Pope và hiện đang tìm kiếm các giải pháp thay thế rẻ hơn.

Đội bóng Bắc London có thể chuyển sự chú ý sang tuyển thủ Bỉ và cầu thủ cản phá của Wolfsburg, Koen Casteels hoặc Mike Maignan của Lille, những người mà Spurs hiện đang theo dõi.

Cầu thủ người Pháp đã giữ sạch lưới 16 trận sau 30 trận mùa này trong khi cầu thủ người Pháp đã ghi 18 trận ra sân trong 40 trận đấu trong mùa giải này.