Thứ Bảy, 01/04/2023, 16:27
logo1

Tottenham Hotspur muốn có Diego Costa trong đội hình

30/12/2020

Tottenham Hotspur được cho là đang lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị vào tháng Giêng để ký hợp đồng với cựu tiền đạo của Chelsea và Atletico Madrid, Diego Costa.

Cầu thủ 32 tuổi gần đây đã chấm dứt hợp đồng với câu lạc bộ Tây Ban Nha sớm 6 tháng vì tiền đạo này muốn chuyển đi nơi khác để có thời gian được ra sân thi đấu nhiều hơn.

Hãng tin La Razon của Madrid đưa tin rằng Spurs rất hâm mộ Costa cũng như Napoli của Italia với cả 2 câu lạc bộ đều muốn tăng cường các phương án tấn công.Diego-Costa-co-the-tro-lai-anh

Họ cũng nói rằng Napoli đang có kế hoạch chia tay tiền đạo Arkadiusz Milik và cựu cầu thủ của Spurs, Fernando Llorente vào tháng tới và vì vậy sẽ đưa ra lời đề nghị thay thế Costa nhưng Tottenham cũng sẽ hỏi đại diện của Costa.

Cầu thủ người Tây Ban Nha hết hợp đồng sẽ đẩy nhanh quá trình nếu có bất kỳ thỏa thuận nào xảy ra với tiền đạo này người đang muốn trở lại Premier League.

Costa đã trải qua 4 năm ở Chelsea từ 2014 đến 2018 ghi 58 bàn sau 120 trận cho câu lạc bộ trước khi trở lại Atletico vào năm 2018 nơi anh chỉ ghi được 12 bàn ở La Liga trong 3 năm.