Thứ Tư, 06/12/2023, 10:53
logo1

Tottenham Hotspur tham gia cuộc đua với Real Madrid vì Jules Kounde của Sevilla?

11/07/2021

Tottenham Hotspur được cho là đã sẵn sàng trả giá cao hơn Real Madrid để có được sự phục vụ của trung vệ Jules Kounde của Sevilla.

Los Blancos đã chào tạm biệt huyền thoại câu lạc bộ Sergio Ramos - hiện là người của Paris Saint-Germain - trong khi Raphael Varane tiếp tục được liên hệ với việc chuyển đến Manchester United.

Tottenham-Kounde

Do đó, đội bóng của Carlo Ancelotti đã được cho là sẽ mua Kounde, nhưng với việc hợp đồng với Sevilla của anh ấy sẽ hết hạn đến năm 2024, Los Palanganas đang ở một vị trí mạnh mẽ khi đàm phán mức phí.

Theo Sport, Tottenham sẵn sàng đưa ra số tiền lên tới 60 triệu euro (51,2 triệu bảng) cho Kounde - một con số mà Real Madrid không thể do tình trạng tài chính hiện tại của họ.

Tuy nhiên, việc không có suất tham dự Champions League có thể đe dọa việc theo đuổi Kounde của Tottenham, với đối thủ đến từ London, Chelsea được cho là cũng đang để ý đến cầu thủ này.

Hậu vệ này được chọn vào đội tuyển Pháp tham dự Euro 2020 nhưng chỉ chơi một trận trước khi các nhà đương kim vô địch thế giới phải chịu cú sốc trước Thụy Sĩ ở vòng 16 đội.