Thứ Tư, 31/05/2023, 22:18
logo1

Tottenham Hotspur tự tin giữ chân Harry Kane

31/03/2021

Tottenham Hotspur được cho là không sợ mất Harry Kane vào cuối mùa giải bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng từ các đối thủ Premier League là Manchester United và Manchester City.

Đầu tuần này, tuyển thủ Anh thừa nhận rằng anh ấy đang đợi cho đến khi trận chung kết Euro 2020 bị trì hoãn vào mùa hè để đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Những bình luận của Kane được đưa ra trong bối cảnh có nhiều đồn đoán mới rằng Manchester United và City đang sẵn sàng trả giá cho tiền đạo sung mãn, người còn hợp đồng đến năm 2024.tottenham-tu-tin-giu-chan-Harry-Kane-khucamdia.com

Cả 2 đội đều được cho là đã biến Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund trở thành mục tiêu chính trong mùa hè nhưng Kane được coi là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.

Tuy nhiên, theo Manchester Evening News, Tottenham tự tin rằng họ có thể thuyết phục cầu thủ 27 tuổi ở lại thêm ít nhất một mùa giải nữa, trừ khi được đưa ra lời đề nghị "điên rồ".

Kane đã ghi 160 bàn sau 234 lần ra sân tại Premier League cho Tottenham và đương nhiên sẽ vượt qua Alan Shearer (260 bàn) để trở thành cây săn bàn hàng đầu mọi thời đại của giải đấu.