Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:39
logo1

Tottenham sa sút, Mourinho lôi Klopp ra làm bình phong

04/01/2020

Chiến lược gia Bồ Đào Nha nhắc đến đồng nghiệp người Đức trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Từng tạo ra khởi đầu ấn tượng sau khi thay thế Mauricio Pochettino, nhưng Tottenham Hotspur dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho đang có dấu hiệu đi xuống trong thời gian gần đây.

4 trận Premier League gần nhất, Spurs chỉ thắng được vỏn vẹn 1 trận. Ở vòng 21, dù chỉ phải chạm trán Southampton, thầy trò Mourinho đã phải trắng tay rời St. Mary's với thất bại 0-1. Trong bối cảnh Chelsea liên tiếp sảy chân, đại diện Bắc London đã không thể tận dụng cơ hội rút ngắn cách biệt điểm số với Top 4.

Chẳng những các kết quả thất vọng, Tottenham còn nhận liền 2 cú sốc ở cuộc chạm trán Southampton, với 2 chấn thương của bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB - Tanguy Ndombele và chân sút chủ lực Harry Kane.

Tottenham sa sút, Mourinho lôi Klopp ra làm bình phong

Phát biểu qua Sky Sports trong giai đoạn khó khăn, HLV Mourinho kêu gọi sự kiên nhẫn để cải thiện phong độ Spurs. Nhà cầm quân Bồ Đào Nha viện dẫn Liverpool của đồng nghiệp Jurgen Klopp làm cơ sở: "Jurgen đến vào tháng 10/2015. Giờ là năm 2020, đã qua 8 kỳ chuyển nhượng, rất nhiều cầu thủ đi và đến."

"Ông ấy có thời gian để truyền tải triết lý, các kỹ thuật tập luyện, đặt dấu ấn. Những kết quả đẹp đẽ là kết quả của công việc tuyệt vời từng bước một.

Không hoảng sợ. Cả tôi, Tottenham lẫn chủ tịch [Daniel] Levy đều có kinh nghiệm. Chúng tôi bình tĩnh, nhưng bình tĩnh không có nghĩa chúng tôi không muốn chiến thắng trận kế tiếp."

Xem thêm: Kinh nghiệm đánh bóng cỏ hay nhất