Thứ Bảy, 23/09/2023, 15:12
logo1

Tottenham từ chối lời đề nghị của Barca về Coutinho

04/06/2020

Barcelona đang cố gắng đưa Philippe Coutinho với một đội bóng khác. Một trong số đó là Tottenham, người đã từ chối cả khoản cho vay và bán đứt.

"Philippe Coutinho sẽ rời Barcelona" - Hiện đó là ý định của Barcelona, ​​muốn tống Coutinho để đỡ khoản lương khổng lồ. Một trong số đó là Tottenham, người đã từ chối đề xuất đầu tiên của Barcelona.

Coutinho-that-bai-trong-viec-quay-tro-lai-ngoai-hang-anh

Câu lạc bộ được quản lý bởi Jose Mourinho muốn ký hợp đồng với với tiền đạo người Brazil theo dạng cho mượn tuy nhiên Barca lại đưa ra lựa chọn khác về việc mua đứt kèm điều khoản nhượng bộ.

Barca khăng khăng muốn bán Coutinho với giá hơn 100 triệu euro, một mức giá không tưởng tại thời điểm này với nhân tố này.

Barcelona đang tìm kiếm tiền mặt để giảm bớt các tài khoản chi lớn của câu lạc bộ. Barcelona cần phải bán được ai đó nếu họ không muốn bị ảnh hưởng đến tiền lương của đội một.

Coutinho có vẻ đã tiến rất gần đến việc trở về ngoại hạng Anh vì thủ tục ký kết với Tottenham đang diễn biến tốt. Tuy nhiên, Kia Joorabchian, người đại diện của Coutinho nói: "Cuộc đàm phán đã bị phá vỡ vì Barca hét giá quá cao".

Cần phải nhớ rằng Coutinho đã được cho Bayern Munich mượn mùa này. Phía Hùm Xám đã trả 8,5 triệu euro cho khoản vay cộng với khoản thanh toán đầy đủ cho điều khoản.